PHÂN VI LƯỢNG HẠN CHẾ VÀ KHẮC PHỤC BỆNH SINH LÝ TRÊN CÂY ĂN QUẢ

Borozin là phân vi lượng có chứa kẽm và Bo với hàm lượng cao, dễ tiêu và được nhập khẩu từ Pháp.

Trong những năm gần đây, những loại phân bón vi lượng được bà con trồng cây ăn trái và rau màu được đặc biệt quan tâm và đưa vào tiêu thụ, mang lại năng suất, chất lượng vượt trội và trở thành một trong những loại phân bón quan trọng không thể thiếu trong sản xuất.

Một vài loại phân có chứa vi lượng cũng được bà con ở một số vùng miền chủ động mua để bón gốc hay phun qua lá cho cây giúp cây được khỏe mạnh và chống chịu được với một số bệnh lý như bạc lá, vàng lá, xoăn lá, chết ngọn, rụng hoa, rụng trái non, còi cọc,…

Phân bón Borozin là loại phân bón lá có kẽm và Bo với hàm lượng cao, dễ tiêu và được nhập khẩu từ Pháp. Loại phân này được đóng thành lon 200gr. Thành phẩm ở dạng bột, nhanh chóng tan hoàn toàn trong nước.

  • Phân có thành phần: Bo (B): Kẽm (Zn): 40.000 ppm (= 4% Kẽm); 130.000 ppm (= 13% Boron); Ẩm độ: 1%.
  • Nơi sản xuất: AGRONUTRITION. Địa chỉ: Parc Activestre – 3 av. de l’Orchidée – 31390 CARBONNE – France.
  • Đăng ký lưu hành tại Việt Nam tại Công ty DESANGOSSE. Địa chỉ: Bonnel 47480, Pont-Du-Case, France.
  • Độc quyền phân phối tại Công ty CP Bảo vệ thực vật Sài Gòn.

Tác dụng:

  • Phân có công dụng ngăn ngừa sự thiếu hụt kẽm, Bo đối với cây trồng. Vì phần lớn những loại đất ở Việt Nam đều thiếu cả 2 nguyên tố vi lượng là Zn và B.
  • Sản phẩm lí tưởng cho các loại cây ăn trái mẫn cảm với hai nguyên tố B, Zn. Ngăn ngừa một cách hiệu quả các triệu chứng như biến màu, biến dạng, chết ngọn, chùng đọt, nứt trái, sượng trái, rụng trái non hay bọng ruột,…
  • Đặc biệt hữu ích để dùng trong các giai đoạn khi cây sinh trưởng mạnh, ra hoa, đậu trái, thụ phấn,…
  • Hòa tan hoàn toàn trong nước một cách nhanh chóng. Tạo nên môi trường pH tối ưu khi tiếp xúc với lớp biểu bì của thực vật giúp chất dinh dưỡng được hấp thụ nhanh chóng và triệt để qua lá.

Cách sử dụng: Bón lá

Rau: Dưa leo, dưa hấu, khoai tây, bắp cải, ớt, cà chua,… Pha 25 – 50g/25 lít nước. Phun vào giai đoạn sau hồi xanh, trái non, trước ra hoa.

Cây ăn trái: Thanh long, xoài, na, nhãn, sầu riêng, cây có múi,… Pha 200 – 400g cho phuy lít nước. Hay pha 20025 – 50g/25 lít nước. Phun giai đoạn: Dưỡng trái và phân hóa mầm hoa, trái non.

Ngoài ra, chúng tôi chuyên cung cấp các loại Phân gà hữu cơ Nhật Bản. Thích hợp bón thúc và bón lót cho nhiều loại cây trồng, đem lại hiệu quả lâu dài và bền vững hơn.

Leave a Reply